Trang chủ » Giải trí » Ngôi sao
21/09/2022 19:24

Vừa bị Ngân 98 từ chối ‘nhận giống’ cho con, Lương Bằng Quang báo tin vui với bạn gái kém 16 tuổi

Sau những phát ngôn gây sốc về việc xin ‘giống Tây’ cho con, Lương Bằng Quang hé lộ về chuyện cưới xin với Ngân 98.

Mới đây, trong lễ trao giải Cánh diều vàng, Lương Bằng Quang và bạn gái của mình là Ngân 98 có cơ hội góp mặt trong 1 sự kiện giải trí danh giá.

Đang làm công việc DJ và nhận được sự hỗ trợ của bạn trai, Ngân 98 cảm thấy tự tin mỗi lần đứng trên sân khấu khi có Lương Bằng Quang là người thầy cho cô trên con đường nghệ thuật.

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực âm nhạc, Ngân 98 và Lương Bằng Quang còn dấn thân vào nghiệp kinh doanh. Được biết, nam nhạc sĩ đã đầu tư xây dựng một khu du lịch ở đảo Phú Quý (Bình Thuận)

Trong suốt 6 năm yêu nhau, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã trải qua nhiều ồn ào, sóng gió thậm chí là sự tranh cãi của khán giả về những phát ngôn và hành động của cả hai.

Tuy nhiên, bất chấp cái nhìn chưa được thiện cảm của nhiều khán giả, Lương Bằng Quang cho biết anh đang rất muốn nhanh chóng đón Ngân 98 “về dinh”. Theo đó, Lương Bằng Quang khẳng định Ngân 98 chính là cô gái mà anh muốn dành quãng đời còn lại ở bên và chăm sóc cô. Nam nhạc sĩ tiết lộ cả hai hợp nhau về mọi mặt. Thậm chí, Ngân 98 còn giúp anh có nhiều cảm hứng trong kinh doanh cũng như là người đồng hành giúp Lương Bằng Quang hiện thực hóa các ước mơ của mình.

Lương Bằng Quang muốn kết hôn với Ngân 98

Trước đó, vào cuối tháng 2, Lương Bằng Quang cũng xác nhận về thông tin đám cưới với bạn gái kém 16 tuổi: “Chúng tôi đang chờ tình hình dịch ổn định mới tính tiếp. Hình cưới thì chúng tôi chụp rất nhiều bộ rồi nhưng vẫn chần chừ chưa tổ chức được. Hiện tại chúng tôi cũng chưa đăng ký kết hôn nhưng sẽ tổ chức đám cưới sau khi tình hình dịch ổn hơn”.

Chuyện cưới xin của Ngân 98 và Lương Bằng Quang nhận được sự quan tâm của dư luận khi cả hai từng có những phát ngôn gây sốc về việc con cái.

Theo đó, vào tháng 5, Ngân 98 bất ngờ tuyên bố mong muốn xin ‘giống’ trai Tây: “Quyết xin “giống” trai Tây vì không muốn con xấu như Lương Bằng Quang thời chưa thẩm mỹ.”

Thậm chí, cô còn cho biết mình lo sợ con đẻ ra sẽ giống chồng tương lai lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ: “Ngân sợ đẻ con ra giống chú Quang. Hồi xưa ổng chưa thẩm mỹ sợ lắm”.

Khi quan điểm này bị cư dân mạng ‘ném đá’, Ngân 98 còn tuyên bố cô còn có suy nghĩ thuê người mang thai hộ: “Ngân bây giờ chưa hợp để đẻ, tại vì đối với Ngân sự nghiệp bây giờ quá quan trọng. Ngân không thể hy sinh sự nghiệp, thời gian của Ngân để đẻ được. Thậm chí Ngân còn muốn mướn người để đẻ cho Ngân nữa kìa”.

Tuy nhiên, Lương Bằng Quang cũng đồng ý về việc Ngân 98 ‘xin giống Tây’ nhưng muốn con có huyết thống của bạn gái. Nam nhạc sĩ còn cho biết trong thời gian “xin giống Tây” mà Ngân 98 và anh có con thì anh vẫn hoàn toàn yêu thương đứa trẻ chứ không vì ngoại hình mà có cách đối xử khác. Lương Bằng Quang thậm chí là người có suy nghĩ “xin giống” và được bạn gái chấp nhận.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM